Những cập nhật mới nhất về máy băm gỗ vụn- Ưu điểm nổi bật của máy băm gỗ vụn

Máy băm gỗ vụn luôn là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở chế biến gỗ. Sử dụng máy băm gỗ sẽ giúp tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu thừa để sinh lời. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này và nó mang lại những lợi ích gì. Cùng tìm hiểm về vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về máy băm gỗ vụn

Máy băm gỗ vụn là loại máy có khả năng băm vụn các sản phẩm gỗ, cành cây, gỗ vụ, gỗ tạp,… thành các dạng dăm gỗ để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Sử dụng máy băm gỗ vụn sẽ giúp tiết kiệm được nguồn nguyên liệu lớn.

Các đơn vị sản xuất gỗ thường trang bị thiết bị này ở xưởng để tiện xử lý các sản phẩm gỗ vụn, gỗ thừa thành mùn cưa. Sau đó mùn cưa được chuyển đến những đơn vị thu mua khác để chế biến thành nhiều thành phẩm.

Green Mech cung cấp máy băm gỗ thành mùn cưa giá tốt
Máy băm gỗ vụn được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Lý do sản phẩm được ra đời là ngành công nghiệp sản xuất gỗ ngày càng phát triển, trong quá trình sản xuất không thể tránh khỏi việc bị lỗi. Trước khi người ta thường vứt lượng gỗ hỏng, thừa đó đi rất lãng phí nguồn nguyên liệu này.

Vì vậy máy băm gỗ vụn với chức năng của mình sẽ biến các sản phẩm vứt đi này thành những thứ có giá trị. Cách làm này vừa giúp dọn dẹp khu xưởng vừa giúp doanh nghiệp có thêm được nguồn thu đáng kể từ các thành phẩm của máy băm gỗ.

Những ưu điểm của máy băm gỗ vụn

Máy băm gỗ vụn có độ bền, năng suất cao

Đây là một trong những ưu điểm của máy băm gỗ vụn. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, bao gồm nhiều thiết bị cấu thành. Mỗi thiết bị lại mang những công dụng khác nhau ví dụ như: dao băm dùng để băm nhuyễn gỗ, tủ điều khiển dùng để điều chỉnh chế độ xay,…

Máy băm gỗ được trang bị động cơ hiện đại, có thể vận hành trong thời gian dài với công suất lớn. Trung bình 1 một giờ máy có thể cho băm được từ 1000- 1500 kg gỗ dăm các loại. Tuy nhiên tránh làm máy bị dính nước, nên kiểm tra bảo dưỡng định kì.

Có thể băm được nhiều loại nguyên liệu khác nhau

Vì có lưỡi cưa đa dạng nên máy có thể băm được rất nhiều các loại sản phẩm khác không chỉ riêng gỗ vụn như: bã mía, ván bóc, cành cây tươi,… Vì vậy sản phẩm được sử dụng rộng rãi.

Sản phẩm sau khi sử dụng máy băm gỗ thành mùn cưa
Sản phẩm sau khi sử dụng máy băm gỗ vụn

Người nông dân còn có thể dùng máy băm gỗ vụn để nghiền nhỏ các loại nguyên liệu như: rơm, vỏ dừa, lõi ngô,… Việc này giúp có thể tiết kiệm được các nguồn nguyên liệu tưởng chừng là vứt đi. 

Máy dễ vận hành

Vì được chạy hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần khởi động máy và cho nguyên liệu vào sau đó chọn chế độ. Máy sẽ tự vận hành băm nhuyễn các nguyên liệu thành mùn cưa, sau 1 thời gian ngắn là đã có ngay thành phẩm.

Tuy nhiều ưu điểm là vậy những máy cũng có những ưu điểm hạn chế như kích thước quá lớn không phù hợp với các hộ kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy băm gỗ vụn với nhiều công nghệ khác nhau.

Hình ảnh thực tế máy băm gỗ thành mùn cưa
Địa chỉ cung cấp máy băm gỗ vụn uy tín, giá tốt

Tuy nhiên máy băm gỗ vụ GREEN MECH là sản phẩm được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Sản phẩm nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, vừa có độ bền tốt lại có năng suất cao, mang nhiều lợi ích đến cho doanh nghiệp.

Để sở hữu ngay dòng máy băm gỗ vụn chất lượng này với giá thành tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 094 110 8888 để nhận được sự tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Xem thêm: Những cập nhật mới nhất về máy băm gỗ đa năng – địa chỉ cung cấp máy băm gỗ đa năng hàng đầu. 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác